Chelsea muốn nẫng tay trên Man Utd chiêu mộ thần đồng nước Anh

Theo Daily Mail, Chelsea đang tìm mọi cách để nẫng tay trên Man Utd chiêu mộ thần đồng nước Anh, Jude Bellingham.
Chelsea muốn giành Bellingham trước M.U
 
Jude Bellingham là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất nước Anh mùa này. Mới 16 tuổi nhưng tiền vệ của Birmingham đã thi đấu 32 trận ở Championship, ghi được 4 bàn thắng và kiến tạo 2 bàn khác.
 
Màn trình diễn ấn tượng của Jude Bellingham giúp anh được nhiều đại gia theo đuổi, trong đó sốt sắng nhất là M.U. Hồi đầu tháng này, M.U đã mời thành công Bellingham và bố mẹ đến trung tâm huấn luyện của CLB, Aon Training Complex để tham quan và thảo luận việc chuyển nhượng vào mùa hè tới. Trước đó, Bellingham được đồn đoán đã đồng ý chuyển đến Dortmund, đội rất “mát tay” với các tài năng trẻ trong nhiều năm gần đây.
 
Trong diễn biến mới nhất, Chelsea cũng nhảy vào thương vụ này. Theo Daily Mail, Chelsea đã liên hệ thẳng với người đại diện của Bellingham để tìm hiểu “tâm ý” của tiền vệ này, qua đó nẫng tay trên M.U.
 
Ngoài Bellingham, Chelsea còn cạnh tranh quyết liệt với M.U trong việc theo đuổi một ngôi sao trẻ người Anh khác là Jadon Sancho của Dortmund. Hiện tại, HLV Frank Lampard không giấu ý định trẻ hóa và Anh hóa đội hình The Blues. Sancho được xem là mục tiêu rất quan trọng của ông trong bối cảnh Willian và Pedro sắp hết hợp đồng.