Gải thưởng cho Mourinho nếu giúp Tottenham dự Champions League

Tiếp quản Tottenham khi đội bóng bị top 4 bỏ xa tới 11 điểm, nhưng HLV Mourinho đang mở rộng cánh cửa đến với đấu trường châu Âu cho đội bóng này.

Theo các nguồn tin từ Anh, HLV Jose Mourinho sẽ được Ban lãnh đạo Tottenham Hotspur “thưởng nóng” 2 triệu Bảng nếu giúp đội bóng giành vé dự UEFA Champions League mùa tới.Tiếp quản chiếc ghế nóng trong bối cảnh Spurs đang bị top 4 bỏ xa tới 11 điểm, Người Đặc Biệt đang thể hiện một nỗ lực rất lớn trong việc đưa nhà đương kim Á quân Champions League trở lại với đấu trường này.

HLV Mourinho.

HLV Mourinho.

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham lâu nay luôn được biết đến với sự “hào phóng” với các cầu thủ và HLV khi thực hiện tốt công việc được giao. Số tiền thưởng mà các lãnh đạo đội bóng đưa ra sẽ là động lực rất lớn để vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Tuy nhiên, những trở ngại trước mắt với HLV Mourinho đang là không hề nhỏ. Hiện tại, chân sút chủ lực Harry Kane đang gặp chấn thương khá nặng và sẽ mất ít nhất 4 tháng để hồi phục hoàn toàn.Vì vậy, Tottenham sẽ cần bổ sung lực lượng trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Mới nhất, đội bóng này vừa chiêu mộ tiền vệ Gedson Fernandes từ Benfica với hợp đồng cho mượn kéo dài 1,5 mùa giải.

Có tin đồn cho rằng đội bóng thành London cũng đang nhắm đến việc chiêu mộ tiền đạo Krzysztof Piatek từ AC Milan, cùng một cái tên khác là Ze Luis từ Porto để lấp vào khoảng trống mà Harry Kane để lại.