Jose Mourinho và hành động đẹp giữa mùa Covid-19

Giữa lúc cả nước Anh đang bị ảnh hưởng nặng nề do virus Covid-19 gây ra, HLV Jose Mourinho đã có một hành động đẹp đi giúp đỡ các tổ chức từ thiện và kêu gọi từ thiện từ các tổ chức và cá nhân.
Mourinho chụp ảnh với các tình nguyện viên khác
 
Là một HLV nổi tiếng và có thu nhập cực cao, nhưng Jose Mourinho vẫn có cuộc sống bình dị. Ông thích ở nhà với gia đình và thường xuyên tận dụng thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động xã hội.
 
Mới nhất, Mourinho đã tận dụng thời gian nhàn rỗi khi bóng đá Anh tạm hoãn để đi đóng hàng từ thiện. Cụ thể, HLV người Bồ Đào Nha đã giúp tổ chức từ thiện Age UK đóng gói các bưu kiện thực phẩm gửi cho những người già bị cô lập giữa đại dịch Covid-19.
 
Mourinho làm việc cùng Age UK và Love Your DoorStep ở Enfield, địa điểm gần sân tập của Tottenham. Tại đây, ông tham gia phân loại và đóng gói thực phẩm cùng các tình nguyện viên khác.
 
Chia sẻ trên Twitter của Love Your DoorStep, Mourinho nói: “Tôi ở đây để giúp Age UK Enfield, Love Your DoorStep Enfield và đương nhiên các bạn cũng có thể làm như vậy, bằng cách đóng góp thực phẩm, tiền bạc hoặc trở thành một tình nguyện viên”.
 
Age UK là tổ chức từ thiện khá lớn tại Anh. Giữa đại dịch Covid-19, tổ chức nay đang kêu gọi cộng đồng quyên góp số tiền 10 triệu bảng để giúp đỡ người già, những người được Chính phủ Anh khuyến cáo nên tự cách ly ở nhà trong vòng 12 tuần tới.