Ronaldo hóa thân thành bảo mẫu cho con trong mùa Covid – 19

Trong thời gian tự cách ly cùng gia đình tại quê nhà, Cristiano Ronaldo đã hóa thân thành bảo mẫu chăm sóc cho các con bằng cách dạy các con rửa tay đúng cách để tránh Covid-19.
Ronaldo dạy các con rửa tay
 
Rửa tay thường xuyên và đúng cách là một trong những biện pháp tốt nhất để tránh lây nhiễm Covid-19. Vì thế, Cris Ronaldo đã tận tình hướng dẫn 3 người con nhỏ của mình rửa tay thường xuyên để phòng tránh dịch bệnh. Thông qua clip này, Ronaldo còn muốn nhắc nhở NHM rửa tay và vệ sinh cá nhân thường xuyên để phòng chống đại dịch.
 
Hiện tại, Cristiano Ronaldo cùng bạn gái và các con đang trong thời gian tự cách ly ở quê nhà Madeira. Hôm nay, ngôi sao người Bồ Đào Nha cùng các đồng đội ở Juventus nhận thêm 1 tin không vui liên quan đến Covid-19.
Theo đó, Dybala vừa được xác định nhiễm bệnh. Tiền đạo người Argentina là cầu thủ Juventus thứ 3 dính Covid-19 sau hậu vệ Daniele Rugani và tiền vệ Blaise Matuidi.
Không chỉ chỉ các con cách rửa tay đúng cách, Ronaldo còn thường xuyên phụ giúp cô bạn gái Georgina Rodriguez chăm sóc các con (chơi cùng, cho ăn và thay quần áo…). Trước đó, tiền đạo 35 tuổi giao việc này cho bạn gái và mẹ đẻ.
 
Vào hôm qua, gia đình Cris Ronaldo đón tin vui liên quan đến bà Dolores Aveiro. Theo đó, sau hơn 2 tuần nhập viện vì bị đột quỵ, mẹ đẻ của CR7 đã được xuất viện và về nhà.